Danh mục sản phẩm

Lá nhíp

Quang Nhíp (Đĩa Nhíp)

Ruồi Nhíp (Bù Lon Rún)

Ắc Nhíp (Trục Ắc Nhíp)

Tăng Bua Thắng (Phanh Trống)

Bạc Thau Nhíp (Bạc Lót Nhíp)

Lọc Dầu - Lọc Nhớt - Lọc Gió

Tránh mua nhầm hàng giả
Ngày cập nhật: 02/08/2012
Thongbao.jpg
Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm lấy danh nghĩa công ty TNHH Công ty TNHH TM- CK- VT - DL Hoàng Long để giới thiệu và phân phối các sản phẩm nhíp lực sĩ.

Chúng tôi khẳng định các sản phẩm nói trên đang chào bán trên thị trường không phải là sản phẩm do công ty TNHH Công ty TNHH TM- CK- VT - DL Hoàng Long kinh doanh, đây chính là sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng, lưu hành bất hợp pháp.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng cần thận trọng và cảnh giác đối với bất kỳ sản phẩm Nhíp lực sĩ nào được tiếp thị trên mạng không phải là trang web của www.phutungotohoanglong.com.vn  hoặc từ các đơn vị không phải là nhà phân phối, đại lý chính thức của Hoàng Long tại Việt Nam.

Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái thì lời khuyên hữu ích nhất đối với khách hàng là hãy tìm hiểu thông tin từ trang web chính thống của công ty: www.phutungotohoanglong.com.vn và đến mua sản phẩm trực tiếp công ty, chi nhánh công ty hoặc các đại lý ủy quyền chính thức của công ty, như vậy bạn sẽ nhận được sản phẩm đúng thương hiệu và đúng với số tiền bạn phải trả và nhận được thông tin tư vấn và hỗ trợ cần thiết.

Các đại lý, nhà phân phối và khách hàng phát hiện hàng nhái, hàng giả xin vui lòng báo về công ty theo số điện thoại: 083.8918754- 083.7155771- 0986.181.777Trân trọng thông báo!Nguồn tin: