Danh mục sản phẩm

Lá nhíp

Quang Nhíp (Đĩa Nhíp)

Ruồi Nhíp (Bù Lon Rún)

Ắc Nhíp (Trục Ắc Nhíp)

Tăng Bua Thắng (Phanh Trống)

Bạc Thau Nhíp (Bạc Lót Nhíp)

Lọc Dầu - Lọc Nhớt - Lọc Gió

Giới thiệu
vanphong2.jpg
Đón bắt xu hướng thị trường phụ tùng ô tô, Việt Nam luôn đòi hỏi chất lượng và giá cả. Do đó, Công ty TNHH TM- CK- VT – DL Hoàng Long nhập khẩu từ nước ngoài các dòng sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý. Với sự am hiểu và kinh nghiệm vốn có về phụ tùng ô tô, các dòng sản phẩm mà công ty đang kinh doanh. Công ty Hoàng Long không ngừng tiếp thu và học hỏi thêm kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến từ khách hàng để thay đổi, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất.

Ngoài kinh doanh cung cấp các dòng sản phẩm hiện có. Công ty luôn khai thác thêm các dòng sản phẩm mới để cung cấp ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như làm cho sản phẩm của công ty ngày càng phong phú và đa dạng.

Công ty chúng tôi có nhận đặt hàng theo yêu cầu, bất cứ dòng sản phẩm ô tô nào,bất cứ loại xe lớn, nhỏ, xe du lịch đặc biệt 
hiếm hoặc theo nhu cầu chất của khách hàng. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các nhà sản xuất, chuyên phụ tùng ô tô trong và ngoài nước. Đặc biệt công ty luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

kho3_1.jpg
kho13.jpg

Hình 1: Kho tăng bua ADM

kho8_1.jpg
kho11-1.jpg

Hình 2: kho nhíp Lực sĩ & ADM

LỊCH SỬ

Công ty TNHH TM- CK- VT – DL Hoàng Long thành lập tháng 02/2002 tiền thân là DNTN Anh Dũng. Trước nay, công ty kinh doanh nhíp xe tải ô tô các loại thương hiệu lực sĩ. 

Qua quá trình nỗ lực mở rộng thị trường không ngừng, nâng cao chất lượng sản phẩm, đến nay những sản phẩm của công ty đã có mặt trên toàn quốc. Và thị phần cả nước được 30% người tiêu dùng tin cậy sử dụng. Ngoài ra công ty còn liên kết một số đại lý bán hàng tại Campuchia, Lào..Và cũng được thị trường nước bạn tin dùng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Công ty Hoàng Long đặc biệt phân phối độc quyền nhíp ô tô các loại thương hiệu LỰC SĨ & ADM.

   -   Quang nhíp (đĩa nhíp) hiệu ADM

   -   Ruồi nhíp (Bù lon Rún) hiệu ADM

   -   Ắc nhíp (Trục ắc nhíp) ô tô các loại hiệu ADM

   -   Tăng bua thắng (phanh trống) các loại hiệu ADM

   -   Bạc thau nhíp (bạc lót nhíp) các loại

   -   Lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió, lọc công trình hiệu KARASAWA

LIÊN DOANH LIÊN KẾT

Công ty đặc biệt nhận cung cấp theo đơn đặt hàng chủng loại đặc biệt hiếm của các loại xe du lịch hoặc các dòng xe Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc theo yêu cầu của quý khách.

Công ty luôn sẵn sàng liên doanh, liên kết, hợp tác với các nhà sản xuất trong và ngoài nước.Chuyên Phụ tùng ô tô các loại với chất lượng đảm bảo. Không ngừng phát triển thị trường để thị phần ngày một lớn mạnh.

 ĐÁP ỨNG PHỤC VỤ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, với phương châm “Khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Luôn giải đáp mọi thắc mắc trong kinh doanh và kỹ thuật, về chất lượng sản phẩm để khách hàng có thể hài lòng khi sử dụng sản phẩm nhíp LỰC SĨ và ADM

Nếu quý khách chưa hài lòng về cách phục vụ,chất lượng sản phẩm, giá cả….xin vui lòng trực tiếp số điện thoại: 083 8918754 -  098.8181.777 - 0903.748.963

Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!