Danh mục sản phẩm

Lá nhíp

Quang Nhíp (Đĩa Nhíp)

Ruồi Nhíp (Bù Lon Rún)

Ắc Nhíp (Trục Ắc Nhíp)

Tăng Bua Thắng (Phanh Trống)

Bạc Thau Nhíp (Bạc Lót Nhíp)

Lọc Dầu - Lọc Nhớt - Lọc Gió

Lá nhíp
20120726025652_Img_detail109.jpg
Nhíp xe ôtô hiệu LỰC SĨ, và ADM. Được sử dụng nguyên liệu tuyệt đối tốt, theo tiêu chuẩn quốc tế. Và sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất. Các sản phẩm mà công ty Hoàng Long giới thiệu trên đây là hoàn toàn nhập khẩu của các nước hiện đại, và đạt tiêu chuẩn chất lượng, và đã có thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Mọi chi tiết trên xe ôtô điều hết sức quan trọng an toàn, đến con người và tài sản. Nhíp xe ôtô là một trong bộ phận trên, đặt biệt người, và hàng hóa. Nhíp xe phải luôn chịu được lực trọng tải nặng, và siêu nặng, phải đạt được độ đàn hồi rất cao giữ cho xe luôn thăng bằng an toàn khi vận hành ở đoạn đường xấu, ổ gà, mạnh mẽ và êm dịu cho người lái. Hành khách trên xe, bảo đảm an toàn cho hàng hóa khi vận hành trên mọi nẻo đường.Khuyến cáo: nên dùng sản phẩm nhíp thương hiệu LỰC SĨ và ADM chất lượng an toàn, mạnh mẽ và êm dịu. 
----------------------------------------------------------------
Hãy gọi cho chúng tôi theo số  (84-8)38918754 hoặc (84-8)988181777 hoặc liên lạc qua info@phutungotohoanglong.com.vn để cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn